woodsland door sản xuất cung cấp cửa gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty CP Woodsland - 21/07/2017 - 0 bình luận

Woodsland chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp chất lượng

Công tycổ phần woodsland được xây dựng từ năm 2002 đến 2003 và chính thức đi vào sản xuất từ tháng 11 năm 2003. Với cơ chế và mục tiêu ban đầu đưa công ty trở thành một trong những tập đoàn sản xuất cửa gỗ cũng như cửa gỗ công nghiệp giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thế giới.

Trải qua quãng đường 15 năm hình thành và phát triển, woodsland đã và đang bước tiến đến mục tiêu của mình mang đến thị trường những sản phẩm đồ gỗ chất lượng, người Việt dùng hàng Việt đó là tư tưởng đã nung nấu của ban lãnh đạo woodsland.

Với nhà xưởng sản xuất, cùng với máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến sản phẩm cửa gỗ  melamine, nội thất gia đình, nội thất văn phòng được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền vô cùng khắt khe. Mang đến một sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO. Từ nguồn nguyên liệu đầu vào, qua các bước và các quy trình được kiểm soát chặt chẽ nhất.

Hệ thống sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng trước khi mang sản phẩm lên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Chúng tôi  không ngừng học hỏi và cải tiến chất lượng sản phẩm để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cửa gỗ công nghiệp nội thất giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp nội thất giá rẻ nhất tại Hà Nội

Woodsland sản xuất cái gì, và cung cấp cho ai ?

Với sự lớn mạnh qua cùng thời gian, quý khách hàng và thị trường biết đến chúng tôi qua những sản phẩm chất lượng về nội thất cũng như ngoại thất, những sản phẩm mang tính thương hiệu đặc trưng đã làm nên tên tuổi của chúng tôi như ngày hôm nay.

Woodsland doors Một sản phẩm mũi nhọn của chúng tôi, đúng vậy đó chính là “ Cửa gỗ công nghiệp”. Được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng, cửa gỗ của chúng tôi được biết đến như một trong nhưng tên tuổi len lỏi vào mỗi gia đình.

Cửa gỗ của chúng tôi đang bắt kịp thời đại với quy cách cửa theo phong cách hiện đại trẻ chung của châu âu, với thiết kế đa dạng mẫu mã vô cùng phong phú hợp với thời thượng và xu hướng hiện đại của tương lai mang lại không gian hiện đại cho mỗi căn phòng của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn xây dựng những sản phẩm giữ tính truyền thống nhưng vô cùng lịch lãm và sang trọng. Những nét đặc trung quý phái của phương đông và phương tây ngày trước. Những sản phẩm cửa công nghiệp đó tuy cũ nhưng vẫn giữ lại được những đặc trưng tiêu biểu nhất cho mái ấm gia đình.

Cửa gỗ công nghiệp melamine giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã tạo nên một woodsland doors đa dạng phong phú nhưng những nét đặc trung riêng đã sản sinh ra chúng tôi kang theo sự khác biệt trong sự cạnh tranh ngày một khốc liệt này. Một nét riêng độc đáo kết hợp giữa hiện đại và truyền thống cho cửa công nghiệp chất lượng cao.

Ngoài nguồn nguyên liêu chính làm cửa là gỗ tự nhiên, chúng tôi đã kết hợp chúng với các loại bề mặt làm cửa đẹp và vô cùng bền vững được khách hàng ngày một ưa chuộng như các loại bề mặt melamine đặc trưng hay các loại bề mặt cửa veneer của những loại gỗ chất lượng hàng đầu như  gỗ sồi, gỗ lime đã tạo nên những điểm nhấn cho sản phẩm cửa gỗ phòng vệ sinh của chúng tôi.

Nội thất văn phòng: Không gian văn phòng như bừng sáng với những sản phẩm vô cùng độc đáo của chúng tôi như bàn văn phòng, ghế văn phòng, quầy văn phòng, kệ tủ văn phòng, tủ tài liệu... tất cả những sản phẩm đó nhưng những điểm nhấn cho bức tranh văn phòng vô cùng hài hòa về màu sắc cũng như chi tiết đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về nội thất cho chính văn phòng nơi làm việc và sáng tạo của những người làm thay đổi thế giới.

Nội thất gia đình: Nơi yêu thương được đong đầy, nơi mái ấm mãi là một nguồn cảm hứng là nơi yên bình sau những giờ làm việc đầy căng thẳng nơi công sở. Nội thất của chúng tôi được xây dựng trên nguyên tắc mang đến hơi ấm, hạnh phúc tràn ngập. Màu sắc hài hòa cho các loại tủ để đồ, kệ ti vi, bàn ăn, tủ bếp ...tất  cả như làm bừng sáng lên căn phòng của bạn.

Chúng tôi mang sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, nội thất cho ai ?

Cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng đẹp nhất hiện nay

Chúng tôi mang sản phẩm đến cho bạn, mang giá trị thiết thực nhất cho bạn cho căn phòng nơi hàng ngày nó là nơi chia sẻ niềm hạnh phúc mỗi ngày. Với mỗi căn phòng chúng tôi như người bạn chi kỷ, căn phòng nhỏ, hay chung cư vừa, còn cả những tòa cao ốc to lớn tất cả đều là bạn của chúng tôi, và chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng như sợi dây kết nối chúng tôi đến với bạn. Chính vì vậy hãy cho chúng tôi wooodsland doors cơ hội được phục vụ bạn ngay hôm nay, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : pkd.woodsland@gmail.com

 Hotline : 0869.876.898

Website : woodsland.com.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898