Triển lãm vietbuild (10 – 14/11/2017) nâng tầm thương hiệu woodsland

Công ty CP Woodsland - 21/11/2017 - 0 bình luận

Woodsland doors nâng tầm cửa gỗ công nghiệp Việt Nam

Trong những ngày mát mẻ cuối thu sự kiện triển lãm bất động sản, xây dựng lớn nhất chất lượng Viet build đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và chuyên nghiệp đã thu hút khoảng 2500 gian hàng về trang trí nội ngoại thất,kiến trúc .... của khoảng 25 quốc gia tham dự và được sự quan tâm của các vị lãnh đạo cao cấp trong ngành xây dựng tham dự.

cửa gỗ công nghiệp tại triển lãm vietbuild

Hướng tới sự kiện lớn trong năm trong ngành nội thất, Woodsland chúng tôi đã ấp ủ cũng như có được sự chuẩn bị vô cùng chu đáo để ra mắt cho ngành xây dựng việt nam cũng như những người dân. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá cao về phong cách hiện đại trẻ chung cùng với kết cấu vô cung chắc chắn đó chính là dòng cửa gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors

Với thiết kế của chúng tôi, cấu tạo là khung xương là gỗ keo ghép thanh hay loại gỗ lvl cao cấp đã được chúng tôi sử lý một cách tối ưu nhất để có thể tạo nền dòn sản phẩm cửa gỗ chất lượng, chống cong vênh, chống mối mọi tốt nhất hiện nay.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 1

Với dòng cửa phòng ngủ chống ồn bên trong lõi của cửa chúng tôi là chất liệu giấy tổ ong chất lượng cao có thể cách âm một cách hiệu quả nhất.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 2

Với kết cấu cửa chống cháy là một trong những dòng cửa đã và đang được nhiều dự án, căn hộ ưa chuộng  với bên trong là lới bông thủy tinh chống cháy và các lớp eron hay silicate chống cháy cao cấp hàng đầu hiện nay.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 3

 Đặc biệt hơn, hiện nay ván gỗ mdf lõi xanh đã được chúng tôi kết hợp trong kết cấu cửa mình với công dụng chống ẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 4

Cuối cùng là lớp phủ bề mặt, với thị trường Việt Nam chúng tôi mang đến 4 dòng bề mặt chất lượng nhất hiện nay đó là : veneer, laminate, sơn bệt, melamine... đã và đang chiếm được niềm tin của khách hàng.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 5

Cửa gỗ của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, các nhà thầu xây dựng cho những công trình dự án lớn.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 6Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 7Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 8

Bên cạnh đó là những gia đình đang hoàn thiện những căn hộ của mình tìm kiếm một trong những điểm nhấn cho thiết kế căn nhà của mình một cách trọn vẹn nhất.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 9

Những khách hàng lâu năm của chúng tôi cũng đã đến để tìm hiểu và dòng sản phẩm mới mà chúng tôi sẽ mang đến phục vụ cho người Việt Nam sử dụng.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 10

Cửa gỗ công nghiệp woodsland doors 11

Cuối cùng công ty cổ phần Woodsland chúng tôi xin chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe. Và hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm cửa gỗ phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau mang đến sự chuyên nghiệp cũng như sự trang nhã cho ngôi nhà của bạn Hotline : 0969.876.898

Xem thêm : Báo giá cửa gỗ công nghiệp woodsland

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898