Top 3 loại lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Công ty CP Woodsland - 04/08/2017 - 0 bình luận

Top 3 loại lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

    Cửa gỗ công nghiệp đã và đang dần chiếm ưu thế trên thị trường, với sự ứng dụng mạnh mẽ của gỗ công nghiệp đã và đang đi vào trong mỗi gia đình không chỉ ứng dụng vào làm cửa mà còn các đồ đạc nội thất trong nhà mang đến môi trường cũng như không gian sống vô cùng sang trọng và chyên nghiệp. Bên cạnh đó với những đặc điểm ưu việt của mình, ván gỗ công nghiệp góp phần không nhỏ trong xây dựng, thiết kế cửa, nội thất...

Để có được những ưu điểm đó là nhờ vào một phần không nhỏ của thẩm mỹ hay lớp phủ bề mặt của gỗ công nghiệp  và để cụ thể hơn chúng ta đi vào tìm hiểu sâu hơn về các loại lớp phủ này để hiểu rõ hơn đặc điểm cấu tạo cũng như những điểm riêng biệt của từng loại lớp phủ.

Cửa gỗ công nghiệp cách âm giá rẻ nhất

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

 1. Lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp Melamine

Melamine được xem như một lớp bề mặt giả gỗ được cấu tạo từ các chất công nghiệp nhờ vào những chất kết dính tạo nên những loại bề mặt khác nhau ví dụ như khi làm cửa gỗ. Cấu tạo của lớp bề mặt thường có 3 lớp cơ bản

Lớp trong cùng : Là lớp giấy nền, lớp này có nhiệm vụ tạo độ cứng, độ dày cân thiết cho melamine.

Lớp tiếp theo : Là lớp giữa cũng như lớp tạo nên thẩm mỹ cho lớp bề mặt, chính bởi lớp này tạo nên sự đa dạng và phong phú của các loại vân gỗ hay các lớp bề mặt nhất định theo yêu cầu.

Lớp ngoài cùng : Là lớp bảo vê, đúng vậy đó chính là các lớp chống xước, chống ẩm hay cách âm cơ bản nhất .

Tùy vào thiết kế riêng biệt mà có thể chế tạo thành 5 lớp hay 7 lớp riêng biệt nhưng nhìn chung cơ bản thì chúng vẫn có 3 lớp chính yếu như vậy.

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng hàng đầu tại Việt Nam

Melamine thường được ứng dụng phủ lên gỗ công nghiệp để làm nên các loại cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao theo xu hướng hiện đại cũng như đáp ứng được xu hướng trong tương lai với những đặc điểm nổi bật :

 • Lớp phủ melamine rất thân thiện với môi trường
 • Màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng
 • Melamine có giá cả vô cùng hợp lý, hợp xu hướng cũng như màu sắc lâu bền
 • Đặc biệt khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống va đập mạnh, khó chầy xước
 • Chống mối mọi, dễ dàng lau chùi là một trong những ưu điểm lớn
 1. Lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp laminate

    Laminate được biết đến như hợp chất High-pressure laminate (HPL) là một trong những chất liệu có khả năng chịu nước, khả năng chịu lửa tốt cùng với đó là bề mặt vô cùng trang nhã. Chính vì vậy chúng thường được phủ trên các bề mặt gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất, hay tron chính các thiết kế cửa gỗ giá rẻ nhất.

Laminate không những có tính năng vượt trội như chịu được va đập mạnh, chịu xước hay chống ăn mòn của mối mọi. Không kém cạnh melamine, màu săc của laminate cũng vô cùng phong phú và đa dạng hơn thế nữa hoa văn 3D đang làm thay đổi cục diện trông hệ thống lớ phủ.

Cửa gỗ công nghiệp phòng tắm chống thấm nước tốt nhất Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp phòng tắm chống thấm nước tốt nhất Hà Nội

Cấu tạo của laminate cũng tương tự như melamine chỉ khác nhau bởi lớp tạo vân gỗ hay các họa tiết trang trí. Chính vì vậy cửa gỗ công nghiệp cao cấp melamine đã và đang là những ứng dụng quan trọng nhất trong việc sử dụng lớp phủ. Bên cạnh đó bàn ghế, nội thất, giường tủ cũng là một trong những điểm mạnh.

Laminate sở hữu cho mình những đặc điểm cơ bản tạo nên những đặc trưng riêng biệt cho sản phẩm cụ thể những ưu điểm được đánh giá cao như sau :

 • Laminate thân thiện với môi trường
 • Có thể uốn dẻo, uốn cong theo hình dáng của sản phẩm
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi trên bề mặt
 • Khó phai màu, có khả năng chống lại sự xâm nhập mối mọi và các tác động những hóa chất.
 • Khó chầy xước, chống va đập và có khả năng chịu lửa chịu nước.
 • Chịu nước và chống chịu ăn mòn tĩnh điện tốt.
 1. Lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp veneer

    Veneer được hiểu theo nghĩa đơn giản đó là gỗ tự nhiên được lạng thành lớp mỏng để phủ lên các lớp gỗ công nghiệp. Các loại lạng này có độ dày rất mỏng và được sử lý một cách chuyên nghiệp nhất để tạo nên những sản phẩm cửa gỗ veneer chất lượng.

Cửa gỗ công nghiệp phủ veneer thông phòng hàng đầu tại woodsland doors

Cửa gỗ công nghiệp phủ veneer thông phòng hàng đầu tại woodsland doors

Với veneer sự đa năng là tất cả, với đặc điểm ưu việt của mình veneer có thể dán lên hầu hết các bề mặt gỗ khác nhau như gỗ MDF các loại ván dán, gỗ ghép thanh, ván dăm, để tạo nên những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp thông phòng nhất từ veneer không kém gì các loại cửa gỗ tự nhiên.

Những đặc điểm nổi bật nhất của veneer đó là có những đặc tính giống cửa gỗ tự nhiên :

 • Veneer là một trong những loại vật liệu thân thiện với môi trường.
 • Có thể tạo nên những đường cong, cho phép điều chỉnh phù hợp với từng sản phẩm.
 • Chi phí đầu tư luôn tiết kiệm hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.
 • Khả năng chống mối mọt, chống cong vênh tốt hơn gỗ tự nhiên.

Với những ưu điểm đó việc sử dụng veneer phủ lên các loại gỗ công nghiệp cũng  đã và đang là một trong những phương án không hề tồi cho những sản phẩm nội thất cũng như các loại cửa gỗ công nghiệp. Hãy đến với woodsland doors chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm giá trị nhất .

Thông tin liên hệ:

     Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : pkd.woodsland@gmail.com

 Hotline : 0869.876.898

Website : woodsland.com.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898