ĐỊNH HƯỚNG WOODSLAND

ĐỊNH HƯỚNG WOODSLAND

- Tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế biến gỗ ở khu vực phía Bắc Việt nam.

- Tiếp tục đẩy mạnh việc xuất khẩu, đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm để nâng cao trình độ sản xuất và tăng tính cạnh tranh.

-phát triển mạnh mẽ thị trường nội địa, đưa thương hiệu nội thất woodsland trở thành thương hiệu số một về nội thất trên thị trường Việt Nam

- Không ngừng cải tiến kỹ thuật, đầu tư máy móc thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo, tập huấn cho đội ngũ cán bộ và trình độ kỹ thuật công nghệ cho đội ngũ công nhân, tạo một môi trường làm việc lành mạnh và thân thiện.

 

TẦM NHÌN

Bằng sự tận tâm tận lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế  thương mại đa ngành hàng đầu về sản xuất cũng như thương mại các sản phẩm trong ngành sản xuất hàng nội thất  tiên tiên tiến hàng đầu trong đất nước Việt Nam cũng như vươn ra xa hướng tới thị trường quốc tế. Cũng như mang đến những giá trị từ cửa gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

XỨ MỆNH

Mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cũng như những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

   

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898