Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp cao cấp của woodsland

Công ty CP Woodsland - 05/12/2017 - 0 bình luận

Quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp cao cấp của woodsland

Cửa gỗ công nghiệp woodsland được thiết kế và sản xuất mang đến cho trung cư cao cấp, căn hộ biệt thự, hay các khách sạn sang trọng một sản phẩm khác biệt. Sự đa dạng đặc sắc của các dòng cửa gỗ đã tạo nên thêm những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho mỗi căn phòng.

Bạn đã thấy những sản phẩm cửa của chúng tôi, từ các dòng cửa melamine đa dạng màu sắc và kiểu cách, cho đến những cánh cửa laminate vô cùng bền vững chống thấm nước cách âm. Hay đến các dòng cửa veneer sang trọng lịch lãm và sang trọng từ các lạng veneer sồi hay óc chó của gỗ tự nhiên.

Trong một xã hội với lượng gỗ tự nhiên đang ngày một cạn kiệt, chúng tôi mang đến thị trường dòng cửa gỗ công nghiệp thay thế cửa gỗ tự nhiên những vẫn giữ được những điểm đặc sắc riêng biệt của nó.

Để có được những sản phẩm cửa gỗ chất lượng như vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và làm việc miệt mài tuân thủ các nguyên tắc cũng như quy trình nhằm đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quá trình sản xuất.

Và để hiểu rõ hơn, chúng tôi xin mời các bạn xem quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp của công ty cổ phần woodsland. Trong quy trình của chúng tôi được phân chia thành 2 phần chính đó là quy trình sơ chế và quy trình tinh chế.

I.Quy trình sơ chế nguyên liệu làm cửa gỗ

Quy trình sơ chế nguyên liệu tạo xương và khuôn cửa gỗ

Quy trình sơ chế nguyên liệu tạo xương và khuôn cửa gỗ

Qua sơ đồ trên bạn có thể thấy qua quy trình chế biến khung xương cửa của chúng tôi, để cho ra những thành phẩm chất lượng nhất. Để đảm bảo quá trình chống mối mọt một cách tối đa nhất. Và sau đây xin mời bạn cùng chúng tôi cùng tìm hiểu xem chi tiết. Quá trình này nhân lực của chúng tôi đầu tư khoảng gần 200 nhân công và khối lượng thực tế chúng tôi có thể làm ra 300 m3/tháng đủ đáp ứng khoảng 3000 bộ cửa gỗ công nghiệp cao cấp.

Xem thêm : Báo giá cửa gỗ công nghiệp woodsland

Lựa chọn nguyên liệu sử dụng làm cửa gỗ

Đây là bước đầu tiên để định hình nên một sản phẩm của thương hiệu woodsland. Với 3 nhà máy chế biến nguyên liệu được đặt tại tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang, chúng tôi có khả năng lựa chọn những nguồn nguyên liệu từ gỗ một cách tốt nhất đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cần thiết để có thể đưa nguồn nguyên liệu này sang những bước tiếp theo.

Lựa chọn gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng để làm nguyên liệu làm cửa gỗ

Lựa chọn gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng để làm nguyên liệu làm cửa gỗ

Trong quá trình này, việc lựa chọn nguồn nguyên liêu luôn được tiến hành theo nguyên tắc chung mang đến những ngyên liệu tốt nhất, những thanh gỗ có thể đảm bảo cho thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Sấy gỗ đạt độ ẩm tiêu chuẩn dưới 10%

Đây là một bước vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình. Với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi đã tự động quá trình sấy gỗ đồng bộ. Với lượng gỗ sau sấy phải luôn đạt được độ ẩm nhỏ hơn 10% theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Hệ thống sấy gỗ để đạt được tiêu chuẩn độ ẩm dưới 10%

Hệ thống sấy gỗ để đạt được tiêu chuẩn độ ẩm dưới 10%

Hệ thống dây chuyền sấy này, được chúng tôi nhập khẩu từ công ghệ châu Âu, những sản phẩm chúng tôi mang đến đều đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng đã được sự công nhận, sự quy ước của quốc tế. Nguồn nguyên liệu sau sấy này chúng tôi đã tạo nên những sản phẩm có thể xuất khẩu cho tập đoàn nội thất lớn hàng đầu thế giới như IKEA.

Và giờ đây chúng tôi áp dụng công nghệ này tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ ghép thanh sản xuất công nghiệp. Để phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng đang từng ngày phát triển trên đất nước Việt Nam ta.

Chà 4 mặt, cắt 2 đầu của gỗ nguyên liệu

Những thành phẩm sau khi sấy không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn toàn loại bỏ ra khỏi quy trình sản xuất cửa. Những thanh gỗ đạt yêu cầu được chúng tôi tiếp cho tiếp tục bước tiếp vào quy trình hoàn thiện. Ở trong quy trình này, qua hệ thống máy móc sử lý chúng tôi tiến hành cho chà 4 mặt của thanh gỗ đồng thời đảm bảo 2 đầu thanh gỗ vuông đầu sắc cạnh.

Chà mặt, cắt đầu tạo nên thanh gỗ vuông vắn

Chà mặt, cắt đầu tạo nên thanh gỗ vuông vắn

Điều cần lưu ý trong quy trình này đó là sau khi trải qua quá trình, các thanh gỗ phải đảm bảo được độ dày, kích thước theo yêu cầu. Bề mặt mịn, phẳng vuông đầu sắc cạnh là một điều chắc chắn.

Lăn keo, ghép thanh tạo khuôn xương cửa

Đây là bước cuối cùng trong việc tạo nên một thành phần quan trọng của bộ cửa đảm bảo sự chắc chắn trong kết cấu.Tùy theo tỉ lệ của cửa mà tạo nên nhưng thanh gỗ theo tiêu chuẩn chính xác. Các thanh gỗ này liên kết với nhau bằng keo và các nguyên liệu kết dính cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Đảm bảo độ kết dính đạt mức tối đa nhất.

Lăn keo, ghép thanh tạo khung, xương cửa gỗ công nghiệp

Lăn keo, ghép thanh tạo khung, xương cửa gỗ công nghiệp

Sau khi liên kết, những thanh gỗ này trải qua quá trình ép bằng máy tự động đảm bảo lực tác dụng và thời gian đủ lớn để các liên kết có thể đạt được hiệu quả một cách tối đa nhất. Điều quan trọng nhất của quá trình này là chất lượng keo và lực tác dụng.

Woodsland chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp có được nguồn gỗ ghép thanh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Kết thúc quá trình này, chúng tôi đã tạo ra thành phần khung xương cũng như khuôn cửa một cách chọn vẹn nhất để phục vụ các bước tiếp theo trong  quy trình sản xuất cửa.

II.Quy trình tinh chế sản phẩm

Bạn và tôi vừa đi qua một đoạn đường trên quy trình tạo nên nguồn nguyên liệu cần thiết cho quá trình tiếp theo vô cùng quan trọng và cần thiết.

Quy trình tinh chế tạo nên thành phẩm cửa gỗ công nghiệp

Quy trình tinh chế tạo nên thành phẩm cửa gỗ công nghiệp

Qua quy trình trên bạn có thể thấy được để có được một thành phẩm mang đến khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình khép kín để sản phẩm có thể tạo nên một sản phẩm vô cùng chất lượng. Ở quy trình tinh chế này lượng nhân công của chúng tôi lao động khoảng hơn 200 nhân công với công xuất có thể tạo ra khoảng 2500 bộ cửa/tháng. Với công xuất này chúng tôi tự tin có thể cung cấp đúng tiến độ tới 85% công trình trung cư, khách sạn... của khắp Việt Nam.

Vậy chúng tôi xin mời bạn cùng chúng tôi xem xét quy tình tinh chế cửa gỗ của chúng tôi với các bước cụ thể như sau :

Dán mặt ép mặt lên gỗ MDF

Sau khi có phần khung xương, phần khuôn bước tiếp theo chúng tôi muốn đột phá dựa vào công nghệ mà chúng tôi có được. Đây là lúc gỗ công nghiệp cao cấp vào cuộc, chúng tôi đã lựa chọn ván MDF và HDF chống ẩm cao cấp để làm bề mặt cửa. Với tính chất chống ẩm rất tốt, MDF đang là một thành phần quan trọng của cửa.

Và đặc sắc nhất, woodsland chúng tôi có khả năng làm được một điều mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng làm được, đó là ép mặt laminate, veneer lên bề mặt gỗ công nghiệp cao cấp MDF bằng lớp keo cao cấp.

Dán ép bề mặt lệ gỗ MDF chống ẩm

Dán ép bề mặt lệ gỗ MDF chống ẩm

Sau quá trình dán mặt, đó là quá trình ép mặt, với dàn máy móc hiện đại được chúng tôi nhập khẩu từ châu Âu. Đáp ưng được tiêu chuẩn bề mặt sau khi ép sẽ phẳng mịn cũng như bền vững cùng thời gian. Sự kết dính được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.

Phay khoan cắt mộng khung, xương cửa gỗ

Quá trình này được áp dụng trên khối lượng xương cũng như khối lượng khuôn gỗ. Quá trình phay khoan tạo kết nối cũng như tạo các sự liên kết cần thiết để tạo nên những bộ khung xương cho phần cánh cửa. Hay tạo hình cần thiết cho sự bền vững cho của bộ cửa.

Phay khoan, cắt mộng khuôn cánh cửa gỗ

Phay khoan, cắt mộng khuôn cánh cửa gỗ

Các mộng gỗ này liên kết với nhau tạo nên kích thước khung, khuôn chất lượng đảm bảo những yêu cầu cần thiết cho bộ cửa.

Sửa và chà nhám bề mặt

Sau khi dựng sơ lược cửa sẽ có những khuyết điểm trên bề mặt. Để đáp ứng về mặt mỹ thuật cũng như kỹ thuật của bộ cửa, chúng tôi tiến hành sửa những bề mặt có sự khuyết thiếu, hay những vết nhám trên bề mặt sẽ được chúng tôi xử lý một cách triệt để đảm bảo giá trị của bộ cửa phải được đảm bảo.

Sửa và chà nhám bề mặt, khuôn xương cửa gỗSửa và chà nhám bề mặt, khuôn xương cửa gỗ

Kết quả sau khi chà nhám sửa bề mặt chúng tôi sẽ có một bộ cửa thô hoàn thiện để có thể tiến hành một bước cuối cùng quan trong đó là sơn phủ bề mặt.

Lắp ráp khuôn cửa, cánh, dán cạnh cửa gỗ công nghiệp

Sau khi tạo nên các mộng cần thiết của xương cánh cửa, khuôn cửa thì bước tiếp theo vô cùng thú vị đó là tiến hành lắp ghéo. Các mộng khuôn cửa được kết nối với nhau theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đảm bộ độ dài , độ rộng cũng như chiều dày của khuôn .

Phần cánh cửa là phần vô cùng quan trọng, các kết cấu bên trong phải được đảm bảo như giấy tổ ong, bông thủy tinh, hay các lớp thạch cao chống cháy. Mọi thứ phải được đảm bảo đáp ứng kết cấu bền vững chắ chắn cho cánh.

Lắp ráp khuôn cửa, cánh cửa, dán mặt ép cạnh cửa gỗ

Lắp ráp khuôn cửa, cánh cửa, dán mặt ép cạnh cửa gỗ

Lớp ván bề mặt được dán, cũng như ép lên khung xương một cách chắc chắn và đúng khích thước cần thiết, cũng như đáp ứng được kết cấu một cách bền vững nhất.

Sơn phủ bề mặt cửa gỗ

Công ty cổ phần woodsland chúng tôi có quy trình sơn phủ PU khép kín đặc sắc. Đáp ứng bề mặt cửa cũng như khuôn được phủ kín. Để quá trình bền màu cùng thời gian cũng như quá trình chống mối mọt được diễn ra.

Với lớp sơn phủ này đảm bảo cho toàn bộ cửa có tạo nên một lớp bảo vệ cần thiết cho cửa không bị mối mọi, cũng như tạo độ bóng cần thiết cho cửa. Sau bước này, chúng tôi đã có một bộ cửa hoàn thiện đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Và có thể đáp ứng được những khách hàng khắt khe nhất với những yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Lắp ráp và đóng gói

Đây là bước cuối cùng trong toàn bộ quá trình sản xuất cửa. Ở bươc này, quá trình đóng gói cẩn thận được đặt lên hàng đầu để đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển đảm bảo đến tận chân công trình. Quá trình đóng gói đảm bảo mỗi sản phẩm được bảo đảm một cách tốt nhất.

Lắp ráp thành phẩm đóng gói vận chuyển cửa gỗ ra công trường

Lắp ráp thành phẩm đóng gói vận chuyển cửa gỗ ra công trường

Như vậy, bạn đã cùng chúng tôi đã đi được một quãng đường dài để tạo nên sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao của chúng tôi. Có thể đáp ưng tới từng công trình của bạn. Hãy liên hệ woodsland với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những bộ cửa chất lượng hàng đầu Việt Nam. HOTLINE : 0869876898

 Xem thêm :Gỗ Veneer Là Gì ? 5 Ưu Điểm Riêng Biệt Của Cửa Veneer

 Xem thêm : Cửa Gỗ Công Nghiệp Mdf Chống Cháy Chất Lượng Cao Hàng Đầu Việt Nam

 Xem thêm : Cửa Gỗ Công Nghiệp Thông Phòng Hàng Đầu Tại Việt Nam

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898