Nhược điểm cửa gỗ tự nhiên và ưu điểm cửa gỗ công nghiệp

Công ty CP Woodsland - 21/07/2017 - 0 bình luận

Nhược điểm cửa gỗ tự nhiên và ưu điểm cửa gỗ công nghiệp

Woodsland doors được biết đến như một trong những nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp hàng đầu trên thị  trường hiện nay. Với mẫu mã đa dạng và phong phú cùng với màu sắc kích thước vô cùng trang nhã đã mang đến một sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Vậy điều gì đã làm thay đổi suy nghĩ của người Việt trong hệ thống tư duy về cửa của mỗi công trình xây dựng. Cụ thể những điều dưới đây sẽ làm thay đổi cách nghĩ của doanh nghiệp hay của chính những người sử dụng cửa công nghiệp.

Cửa gỗ cồng nghiệp thông phòng giá rẻ

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng giá rẻ

l.Nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên

 Với truyền thống từ xưa đến nay, cửa gỗ tự nhiên đã từng là sản phẩm thiết yếu. với những đặc điểm nổi bật của cửa gỗ tự nhiên truyền thống lâu đời nay. Tạo nên những giá trị về vật chất cũng như tinh thần trong nền công nghiệp sản xuất cửa. Nhưng song son bên cạnh đó cửa gỗ tự nhiên cũng có những nhược điểm làm cho sự ưa chuộng đang ngày càng có xu hướng giảm đi.

  • Hiện nay nguồn nguyên liệu làm cửa, cụ thể là nguồn nguyên liệu gỗ ngày càng cạn kiệt các loại rừng đầu nguồn, rừng nguyên sinh càng ngày càng giảm, nguồn nguyên liệu chất lượng càng ngày càng ít đi nên những sản phẩm chất lượng càng ngày càng khó khăn.
  • Như đã biết, chính vì nguồn nguyên liệu càng ngày ít đi nên giá cả của sản phẩm cửa gỗ càng ngày một càng tăng, tăng một cách chóng mặt chính vì vậy sự lựa chọn càng ngày càng khó khăn cho cả chủ đầu tư cho đến mỗi hộ gia đình.
  • Song song với đó chất lượng ngày càng giảm sút dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng như mối, mọt là một điều vô cùng đáng lưu tâm do nguồn nguyên liệu gỗ không đạt tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất. Dẫn đến sự cong vênh do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Thời gian sử dụng càng ngày càng bị thu ngắn rất nhanh hỏng do tác nhân bên ngoài cũng như sự tác động từ bên trong.

Chính vì lý do đó nên sự ra đời của một trong những sản phẩm có thể khắc phục những nhược điểm của cửa gỗ truyền thống đó là cửa gỗ công nghiệp. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp mang đến thị trường các loại cửa gỗ chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó với những gì cửa gỗ thông phòng đã làm được nó đang dần chiếm lĩnh thị trường với niềm tin của người tiêu dùng.

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ đẹp nhất tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ đẹp nhất tại Hà Nội

II. Những lợi ích mà cửa gỗ công nghiệp đã mang lại

Với thiết kế đặc biệt của các loại cửa gỗ là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ tự nhiên là các loại gỗ công nghiệp chất lượng cao đã giúp cho sản phẩm trở nên vô cùng độc đáo.

Với cốt cửa là gỗ ghép thanh là một sự kết hợp của các loại gỗ thanh được kết nối với nhau bằng các loại keo chất lượng tạo nên bộ khung cửa vô cùng vững chắc đảm bảo sự bền vững cho sản phẩm. Những miếng gỗ được ghép thanh đã trải qua quá trình sử lý vô cùng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn ISO tạo nên bộ nẹp khung vững chắc.

Và điều đặc biệt nhất, thẩm mỹ cũng như những tính chất đặc biệt nhất của sản phẩm được quyết định bởi lớp phủ bề mặt và nổi bật lên đó là các loại bề mặt melamine là một trong những bề mặt cao cấp hiện nay đang sử dụng trên thế giới cũng như trên thị trường Việt Nam. Bên canh đó là các loại bề mặt laminate hay các lớp phủ veneer cũng được đánh giá cao trên thị trường. Cùng với quy trình kiểm soát chặt chẽ woodsland doors mang đến khách hàng những sản phẩm có những điểm ưu việt :

  • Giá cả của cửa công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ tự nhiên, đó là điều đầu tiên để cân nhắc.
  • Về cốt của cửa làm bằng ván ghép thanh, các loại thanh gỗ làm cửa đã trải qua quá trình tinh chế với hệ thống chế biến vô cùng tinh sảo chính vì vậy độ cứng cũng như độ bền vững luôn đảm bảo.
  • Lớp chống cháy, chống ồn được đưa vào trong cửa từ những vật liệu chậm nhiệt cách âm tốt nhất thị trường hiện nay tạo nên các loại cửa công nghiệp cách âm hàng đầu hiện nay.
  • Mặt cửa được thiết kế bởi những chất liệu các loại gỗ công nghiệp chất lượng cao như melamine hay veneer đang được xã hội ngày một đón nhận.
  • Sự đa dạng về màu sắc, kích thước, thiết kế là một trong những ưu điểm lớn nhất của cửa mang đến nhiều hơn về sự lựa chọn cho khách hàng.

Của gỗ công nghiệp thông phòng chống thấm nước

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng chống thấm nước

Và còn rất nhiều lợi ích cửa cửa những điều đáng để bạn trải nghiệp sử sụng để cảm nhận thành quả của sự sáng tạo và tận tâm phục vụ.

Hãy tìm đến woodsland doors ngay hôm nay để sử dụng trải nghiệm những sản phẩm cửa công nghiệp tốt nhất. Chúng toi đã sẵn sàng để phục vụ và mang lại giá trị thiết thực nhất cho doanh nghiệp và cho cá nhân của chính mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : pkd.woodsland@gmal.com

 Hotline :  0869.876.898

Website : woodsland.com.vn

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898