Công ty cổ phần Woodsland

I. GIỚI THIỆU CHUNG

- Công ty CP Woodsland tiền thân là Công ty Liên doanh Woodsland được thành lập theo giấy phép số 19/GP-VP ngày 22 tháng 05 năm 2002 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc và được sửa đổi bổ xung theo giấy phép số 19/GPDDC3-VP ngày 10 tháng 04 năm 2006.

- Công ty được xây dựng từ năm 2002 đến 2003 và chính thức đi vào sản xuất từ tháng 11 năm 2003. Ngay sau đó, vào tháng 4 năm 2004 Woodsland đã được lựa chọn để trở thành nhà cung cấp chính thức cho IKEA - tập đoàn đồ gỗ nội thất hàng đầu thế giới và nay đã được xác định là một trong 15 nhà cung cấp trọng yếu trong khu vực Đông Nam Á của tập đoàn IKEA. Ngày 28 tháng 3 năm 2008, Công ty được vinh dự đón tỷ phú Ingva Kamprad, ông chủ của tập đoàn IKEA đến thăm và làm việc tại nhà máy.

- Ngày 30 tháng 06 năm 2008 Công ty Liên doanh Woodsland được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Woodsland theo Giấy chứng nhận đầu tư số 192032000108.

- Tập trung sản xuất cho thị trường xuất khẩu, năng suất và doanh số của Công ty không ngừng tăng trưởng trong suốt những năm vừa qua. Các sản phẩm do công ty Woodsland sản xuất được xuất khẩu sang các thị trường lớn và khó tính nhất như Mỹ, Canada, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, …

- Với mục tiêu mang các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu vô cùng khắt khe của các khách hàng nước ngoài để phục vụ người tiêu dùng trong nước, công ty Woodsland đã tham gia vào việc cung cấp các sản phẩm nội thất cho thị trường nội địa với các loại cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

- Kể từ khi thâm nhập thị trường nội địa, Công ty Woodsland đã sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa và nội thất cho các công trình lớn như: Tòa nhà cao tầng Artex Building 172 Ngọc Khánh; Chung cư cao cấp Happy House Garden - khu đô thị Việt Hưng; Chung cư Chelsea Park; Trụ sở chính Ngân hàng các doanh nghiệp ngoài quốc doanh VP Bank; và rất nhiều các biệt thự, căn hộ khác, … với chất lượng cao cấp luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

ll. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

- Tiền thân là Công ty Liên doanh Woodsland và bắt đầu chính thức sản xuất từ tháng 11/2003, đến nay Woodsland đã đạt được những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất khẩu gỗ và trở thành một trong những doanh nghiệp về gỗ lớn nhất Việt nam.

- Các sản phẩm đồ gỗ cho Woodsland sản xuất đã có mặt hầu hết khắp thị trường Mỹ, Canada, Châu Âu, Nga, Nhật Bản.

- Trong nhiều năm liền, Woodsland được tập đoàn đồ gỗ lớn nhất thế giới IKEA đánh giá là nhà cung cấp gỗ tiềm năng luôn tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng và thỏa mãn được thị trường khó tính như EU.

- Bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường xuất khẩu, Woodsland đang phát triển thị trường nội địa bằng việc hình thành hệ thống siêu thị đồ nội thất với sản phẩm chủ đạo là tủ bếp gia đình với qui mô lớn tại Trung tâm đô thị chính Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

- Sau nhiều năm tập trung xuất khẩu cho các tập đoàn đồ gỗ lớn toàn cầu, Woodsland tự hào đã cung cấp được khối lượng gỗ cho thị trường thế giới với tiêu chuẩn đạt chuẩn Châu Âu. Từ mong muốn khách hàng trong nước cũng được sử dụng những sản phẩm nội thất tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành hợp lý, Woodsland tiến hành triển khai và nghiên cứu về thị trường và nhu cầu của khách hàng nội địa về nhu cầu sản phẩm nội thất.

- Với lợi thế về vốn, nguồn nhân lực, nguyên vật liệu dồi dào và đặc biệt là trải qua một thời gian dài nghiên cứu và thiết kế, Woodsland đã cho ra đời thương hiệu Eureka – Home Furniture, thương hiệu hứa hẹn sẽ dẫn đầu trong số các thương hiệu về sản phẩm nội thất tại Việt nam. Sản phẩm của Eureka không những đạt các tiêu chuẩn châu Âu từ khâu thiết kế cho tới dây chuyền sản xuất, mà còn mang tính ứng dụng cao và phù hợp với văn hóa cũng nhưng phong cách sống của người Việt.

III. CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY

IV. QUY MÔ CÔNG TY

Công ty cổ phần Woodsland có 8 nhà máy sản xuất tại Hà Nội, Tuyên Quang và Hà Giang.

Công suất sản xuất sản phẩm gỗ: 400 container/tháng

Số lượng công nhân: 2.600 người

Số lượng nhân viên văn phòng: >200 người

 

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898