Giải pháp cửa gỗ công nghiệp cho trung cư, cao ốc

Công ty CP Woodsland - 21/07/2017 - 0 bình luận

Giải pháp cửa gỗ công nghiệp cho trung cư, cao ốc

I. Nhu cầu cửa gỗ hiện nay

Xã hội ngày nay, càng ngày càng phát triển nhu cầu về nhà ở cũng như những văn phòng chung cư đang là một bài toán vô cùng nan giải. Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ đi vào mỗi chung cư là một trong những phong cách, trạng thái cũng như mục đích khác nhau. Mỗi căn hộ như một chi tiết cho bức tranh toàn cảnh của trung cư. Mỗi căn phòng như một trong những điểm nhấn cho ngôi nhà.

cửa gỗ công nghiệp phủ veneer

Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate

Mỗi căn phòng được bố trí theo nhiều phong cách khác nhau. Tạo nên những không gian nội thất gia đình vô cùng khác biệt cũng như nói lên tính cách của chủ căn hộ. Tạo nên sự đa dạng nhiều màu sắc không gian sống. Tuy nhiên, với sự thay đổi của tư duy con người càng ngày càng đòi hỏi sự khắt khe về mỗi nhu cầu riêng của mỗi cá nhân về không gian riêng cần đến những sản phẩm ngày càng chất lượng.

Về hệ thống cửa gỗ, hệ thống nội thất trong mỗi căn phòng ngày càng được chú trọng, không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng của mỗi con người mà nó còn là những chi tiết trong bức họa tổng thể về không gian sống, không gian làm việc hay thể hiện sự ấm cúng, chuyên nghiệp cho mỗi căn phòng được thiết kế.

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước được sử dụng nhiều trong các vị trí trọng điểm của mỗi căn hộ như cửa chính, cửa thông phòng hay nhỏ hơn là cửa nhà tắm, nhà vệ sinh. Đó là những điểm nhấn vô cùng quan trọng trong việc tạo nên môi trường sống cho mỗi căn phòng.

cửa gỗ công nghiệp phủ laminate

Cửa gỗ công nghiệp phủ laminate

Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay sự đảm bảo về an toàn cho mỗi căn hộ chưa được đề cao dẫn đến sự cháy nổ thường xuyên sảy ra làm thiệt hại về người và của, hay những tiếng ồn nơi chung cư đang là một trong những vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết.

Chính vì vậy có một sản phẩm có thể giải quyết phần nào thực trạng hiện nay đó là cửa gỗ công nghiệp sơn PU có thể nói là một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện tại giải quyết được 2 vấn đề nan giải lớn đó là vấn đề thẩm mỹ và vấn đề chậm cháy chống tiếng ồn. Đó là vì sao sản phẩm đã và đang đi vào lòng khách hàng.

II. Đặc điểm cấu tạo của cửa gỗ woodsland

Cửa gỗ melamine được xem như xu hướng giữa hiện tại và tương lai được phát triển và ứng dụng mạnh mẽ trên thị trường các nước phương tây. Tuy nhiên trong những năm gần đây bắt kịp với xu hướng thời đại Việt Nam cũng như các nước phương đông đã và đang xem cửa gỗ công nghiệp như một sản phẩm mũi nhọn phù hợp với các công trình xây dựng hiện đại.

Cho dù sản phẩm cửa gỗ công nghiệp woodsland doors loại nào thì nhìn chung về cấu tạo vẫn có những đặc điểm chung cơ bản gồm 3 thành phần yếu tố quyết định cho bộ cửa :

Khuôn cửa gỗ công nghiệp

Như là bộ khung cho cánh cửa gỗ, bộ khuôn có tác dụng định hình cửa với kích thước chiều dài, chiều rộng cũng như chiều cao của cửa. Bộ khuôn này sẽ được phủ lớp bề mặt giống như bề mặt của cánh cửa tạo nên sự đồng bộ cần thiết cho bộ cửa.

Với những chất liệu đặc trưng làm khuôn như các loại gỗ công nghiệp MDF hay các loại gỗ cao cấp hơn là HDF với kiểu dáng mẫu mã đa dạng và phong phú được sử lý theo công nghệ châu âu với nhiều loại vân gỗ khác nhau như laminate hay veneer đặc biệt lớp phủ melamine tạo nên sự khác biệt cho chính sản phẩm.

Bên cạnh đó là phụ kiện gioăng cao su được bo xung quanh khuôn cửa tạo nên sự êm ái cho bộ cửa khi kết hợp với cánh tạo nên sự nhẹ nhàng khi cánh và khuôn kết hợp với nhau.

 Cánh cửa gỗ công nghiệp

Đây là một thành phần tạo nên sự vô cùng quan trọng có thể nói là quan trọng nhất. Cánh cửa thể hiện được thẩm mĩ công nghệ cũng như chất liệu làm cửa.

Cấu tạo khung xương cánh cửa thường là gỗ ghép thanh nguyên liệu cửa này thường là gỗ sồi, gỗ keo, gỗ xoan.. qua quá trình chế biến tinh chế  những thanh gỗ này đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO. Bộ khung xương này chính là điểm quan trong nhất cho sự bền vững của cánh cửa.

Bề mặt cửa được cấu tạo bằng lớp gỗ côn nghiệp hiện đại MDF hay HDF qua quá trình sử lý ép nóng và ép lạnh qua nhiệt độ cao khoảng trên 2000 độ C trong một môi trường phù hợp nhất tạo nê một sản phẩm chất lượng với tiêu chí sang trọng và lịch lãm.

Cửa gỗ công nghiệp sơn pu

Cửa gỗ công nghiệp sơn pu chất lượng cao

Phụ kiện bản lề và tay nắm khóa cửa gỗ

Đây là những điểm nhấn cho bộ cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao cùng với hoa văn họa tiết đó là những tay nắm khóa và bản lề cửa. Những loại tay nắm khóa với kiểu dáng và chất liệu khác nhau tạo nên sự đa dạng cho bộ cửa.

  • Tay nắm cửa : Thường tay nắm và khóa thường được làm bằng inox hoặc các loại hợp chất nhân tạo bền vững của các hãng sản xuất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Với thiết kế vô cùng sang trọng và lịch lãm tạo nên những nét tinh tế cho những sản phẩm của mình.
  • Bản lề : Là vật kết nối giữa cửa và cánh cửa và khuôn cửa tạo nên những liên kết bền vững của bộ cửa .

Tất cả những thành phần trên tạo nên một bộ cửa vô cùng hoàn hảo cho chính ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để woodsland doors có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và nhận những ưu đãi nhiều nhất.

Xem thêm : Báo giá cửa gỗ woodsland

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : pkd.woodsland@gmail.com

 Hotline : 0869.876.898

Website : woodsland.com.vn

 

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898