Gỗ veneer là gì ? 5 ưu điểm riêng biệt của cửa veneer

Công ty CP Woodsland - 06/10/2017 - 0 bình luận

Gỗ veneer là gì ? 5 ưu điểm riêng biệt của cửa veneer

Cửa gỗ công nghiệp là một sự thay thế tuyệt vời cho cửa gỗ tự nhiên trong khi nguồn tài nguyên gỗ đang ngày một cạn kiệt bởi sự tàn phá của con người. Vẫn giữ được những nét đẹp tiêu biểu của những cây gỗ tự nhiên nhưng giá cả thì tốt hơn rất là nhiều.

Bên cạnh sự bền vững của kết cấu cửa được làm từ gỗ tự nhiên ghép thanh cùng với các loại gỗ công nghiệp chống ẩm chống cháy. Thì bề mặt cửa được phủ các lớp veneer tự nhiên hay veneer nhân tạo của các loại gỗ quý như gỗ sồi, gỗ óc chó, ....cùng các loại vân lạ đẹp mắt và sang trọng. Vậy ta sẽ cùng khám phá những đặc điểm nổi bật cửa gỗ veneer chất lượng cao hàng đầu tại VN.

Vậy ta sẽ tìm hiểu cụ thể sản phẩm này và ứng dụng của nó như thế nào.

I. Gỗ veneer là gì

Rất rất nhiều người dùng dù trong nghề nội thất cũng không hiểu được bản chất gỗ vneer là gì. Thực ra thì gỗ veneer được cấu thành từ 2 phần chính :

Một là, các lạng gỗ được lấy và sử lý từ các cây gỗ quý tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó... với các lạng gỗ này có độ dày từ 0,3 đến 0,6 mm  .Đường kính và chu vi của lạng gỗ này phụ thuộc vào chính kích thước của thân cây được lấy. Thông thường đường kính của lạng gỗ này từ 20cm đến 50cm. Lạng gỗ này sau khi qua chế biến và sử lý được gọi là lớp veneer.

Gỗ veneer chất lượng cao

Hai là, các loại ván gỗ công nghiệp cao cấp như ván MDF và HDF, gỗ ghép thanh( có thể là gỗ keo,bạch đàn hay gỗ tạp ) chống ẩm và chống cháy .

Các lạng gỗ này sau khi được chế biến và sử lý chúng được dán lên các bề mặt các loại ván nối liền các lớp ván với nhau thành quy chuẩn nhất định của ván. Thường thường kích thước này là 1200x2400mm là một trong những kích thước chuẩn hiện nay.

Những miếng ván đã được dán các lạng veneer gỗ này trải qua quá trình ép nóng và ép nguội đến khi nào bề mặt phẳng mịn sau đó qua quá trình chà nhám tạo nên một sản phẩm gỗ veer đẹp.

Xem thêm >> Báo giá cửa gỗ veneer

Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thêm cụ thể những đặc điểm riêng biệt này của loại cửa này.

II. Điểm riêng biệt của cửa gỗ veneer

1. Cửa gỗ veneer đẹp không kém gỗ tự nhiên

Không thể phủ nhận những giá trị đích thực mà cửa gỗ tự nhiên đã đem lại về vẻ đẹp cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Nhưng trong khi kinh phí còn hạn hẹp những vẫn muốn sở hữu vẻ đẹp đó thì sao. Bên cạnh đó là sự cạn kiệt dần của gỗ tự nhiên đã và đang ở mức báo động đỏ.

Cửa gỗ công nghiệp veneer giá rẻ hàng đầu Hà Nội

                    Cửa gỗ veneer giá rẻ hàng đầu Hà Nội

Các loại gỗ quý đã và đang đần cạn kiệt là một trong những nguyên nhân để con người tìm ra giải pháp thay thế. Và cửa gỗ công nghiệp veneer là một đáp án tuyệt vời. Nhiều khách hàng của chúng tôi không thể phân biệt được nghiệp cửa gỗ veneer đẹp hay cửa gỗ tự nhiên nữa mà nhiều khách hàng còn đồng ý rằng cửa gỗ veneer của chúng tôi sản xuất đẹp hơn nhiều loại cửa gỗ tự nhiên.

2. Cửa gỗ veneer có bề mặt nhẵn và khả năng chống xước

Một yếu tố vô cùng đặc trưng của cửa gỗ veneer  là có bề mặt vô cùng nhẵn bóng và có độ dày đã được nâng lên một cách rõ rệt khoảng 5 rem.

Cửa gỗ công nghiệp veneer hàng đầu tại Hà Nội

 Cửa gỗ veneer hàng đầu tại Hà Nội

Chính vì vậy trong quá trình dán và ép trên các loại cốt gỗ MDF hay HDF cũng có thể là ván dăm qua lực nén áp xuất cao có sự bền bỉ cần thiết.

3. Cửa gỗ veneer có màu sắc vô cùng phong phú

Cùng với những lạng veneer tự nhiên, khoa học kỹ thuật cao đã giúp con người tạo ra hàng trăng hàng ngàn mẫu veneer chất lượng cao với các loại vân gỗ khác nhau : vân núi, vân mây... với công nghệ ghép vân cùng với tạo màu đặc sắc mang đến các loại veneer vô cùng riêng biệt mà gỗ tự nhiên không có.

     Cửa gỗ công nghiệp sản xuất tại woodsland 

       Cửa gỗ công nghiệp sản xuất tại woodsland 

Chính vì vậy cửa gỗ veneer giá rẻ có một màu sắc cũng như các loại vân vô cùng riêng biệt tạo nên những giá trị khác biệt cho doanh nghiệp.

4. Cửa gỗ veneer có khả năng chống cong vênh

Các tấm veneer có độ bền tương đối ổn định do được nén ở nhiệt độ và áp xuất cao. Chính vì vậy khi được thiết kế và sản xuất cửa thì tạo nên những sản phẩm có thể chống cong vênh chống mối mọi một cách tốt nhất.

     Cửa gỗ công nghiệp veneer thông phòng

       Cửa gỗ công nghiệp veneer thông phòng

Song song với nó là sự kết hợp các loại gỗ ghép thanh có Finger sẽ tạo ra những sản phẩm vô cùng đẹp và giống gỗ tự nhiên.

5. Cửa gỗ veneer có giá thành vô cùng hợp lý

Với chất lượng không hề thua kém gỗ tự nhiên nhưng giá thành gỗ veneer lại vô cùng hợp lý cho người tiêu dùng. Chính vì vậy cửa gỗ veneer đang được sử dụng như một sản phẩm thay thế cửa gỗ tự nhiên tuyệt vời nhất.

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ chất lượng cao

      Cửa gỗ phòng ngủ chất lượng cao

Chính vì vậy hãy liên hệ với woodsland doors chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng hàng đầu thay thế cửa gỗ tự nhiên tốt nhất Việt Nam.

Xem thêm : Catalog cửa gỗ công nghiệp woodsland

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : pkd.woodsland@gmail.com

 Hotline : 0869.876.898

Website : woodsland.com.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898