Cửa gỗ công nghiệp mdf chống cháy chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Công ty CP Woodsland - 10/10/2017 - 0 bình luận

   Cửa gỗ công nghiệp mdf chống cháy chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là một hiện tượng xu hướng mới cho xã hội đã từng ngày phát triển. Với nhu cầu càng ngày cao đòi hỏi con người cần tạo ra những sản phẩm đặc sắc mang tính khác biệt phù hợp với mục đích sống của con người.

Bên cạnh nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiện sự phát triển những sản phẩm mới ít phụ thuộc hơn nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên này đặt ra những bài toán vô cùng nan giải cho doanh nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp thông phòng

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy cho các căn hộ gia đình

Để giải bài toán này công ty cổ phần woodsland đã tạo ras những sản phẩm nội thất công nghiệp phù hợp với nhu cầu cao của thị trường với một sản phẩm giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Đặc biệt hơn theo công nghệ sản xuất hiện đại châu Âu cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến woodsland doors đã mang đến thị trường một sản phẩm cửa chất lượng đó là cửa gỗ công nghiệp mdf chống cháy. Với sản phẩm này, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giá trị thiết thực cho chủ dự án, các nhà thầu, cho ngôi nhà của những con người thông thái.

l. Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp chống cháy

 

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Cửa gỗ MDF chống cháy được thiết kế và sản xuất một cách chi tiết và rất công phu để tạo nên một sản phẩm chất lượng cho những ngôi nhà cần độ bền theo thời gian. Cũng như những sản phẩm chất lượng cho văn phòng, trung cư, cao ốc, khách sạn..  qua hình ảnh trên ta có thể nhìn thấy phần nào thành phần chi tiết của cửa..

Khuôn cửa gỗ công nghiệp

 Khuôn cửa: khuôn cửa gỗ công nghiệp chất thông phòng, cửa chính, cửa vệ sinh được cấu thành từ gỗ ghép thanh chất lượng cao đã qua sử lý một cách cẩn thận và chi tiết. Những thanh gỗ này được chúng tôi sản xuất từ bước đầu, chọn nguyên liệu, qua quá trình sử lý một cách chặt chẽ đảm bảo các tiêu chuẩn thông số cầ thiết của gỗ ghép thanh. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Các khuôn cửa này được tẩm các lơp chống cháy chất lượng .

Thanh chặn cửa và ốp khuôn: Thanh chặn cửa được kết hợp giữa gỗ ghép thanh và gỗ ép MDF chống cháy chất lượng. Tùy vào kích thước cửa và yêu cầu của khách hàng mà có thể kích thước độ dày thanh chặn cửa khác nhau. Đảm bảo sự bền vững của cửa.

Bên cạnh đó, ốp khuôn là gỗ MDF độ dày phù hợp được phủ các lớp vật liệu bề mặt chuẩn như melamine, laminate hay các loại veneer. Các loại gỗ này được đảm bảo các bề mặt chống cháy một cách toàn diện nhất.

Cánh cửa gỗ công nghiệp

Là một trong những thành phần quan trong của bộ cửa. Cánh cửa được xem như một trong những trọng điểm với thiết kế hoa  văn hay các loại vân gỗ chất lượng cao.

Kết cấu khung cánh cửa: Được thiết kế và xây dựng từ gỗ ghép thanh cao cấp tạo thành bộ khung vững chãi cho bộ cửa. Bên cạnh đó là sự nhất quán giữa các chi tiết tạo nên sự đồng bộ cần thiết cho canh cửa. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà độ dày của các thanh gỗ này có kích thước và tỉ lệ khác nhau.

Bông thủy tinh chống cháy trong cửa gỗ công nghiệp woodsland

Bông thủy tinh chống cháy trong cửa gỗ công nghiệp woodsland

Lớp chống cháy: Bên trong cùng của cửa là các lớp chống cháy, thông thường thì đó là các lớp bông thủy tinh, bông chống cháy đã được thẩm định một cách kỹ càng đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bên cạnh đó là lớp chống cháy thứ 2 được phủ trên bề mặt gỗ ghép thanh đó chính là lớp thạnh cao chống cháy chất lượng. Lớp thạch cao này chính là những một trong những nguyên liệu chống cháy ổn định hiện nay.

Lớp thạnh cao chống cháy trong cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao

Lớp thạnh cao chống cháy trong cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao

Gỗ công nghiệp MDF : Là một trong những  thành phần vô cùng quan trọng trong bộ cửa... Đặc tính của loại gỗ này có khả năng chống ẩm, chống cháy rất tốt có tác dụng  đáp ứng với điều kiện môi trường khắc nghiệp như Việt Nam. Với độ ẩm cao, nhiệt độ biến thiên theo thời gian sẽ là một thách thức lớn.

Các lớp phủ : Các lớp phủ được lựa chọn nhiều đó là các lớp veneer hay laminate bên cạnh đó là các lớp melamine chất lượng cao. Với màu sắc đa dạng và phong phú cùng nhiều loại vân đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

ll. Ứng dụng của cửa công nghiệp chống cháy

Cửa gỗ công nghiệp mdf chống cháy được ứng dụng thực tế vào tất các công trình xây dựng. Với đặc tính chống cháy của mình phù hợp với nhiều công trình cần độ an toàn cao. Nhất là ở Việt Nam tình trạng cháy và hỏa hoạn thường xuyên sảy ra để giảm thiệt hại về người và của thì cửa chống cháy là một phần không thể thiếu cho ngôi nhà của mình.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy mdf woodsland phù hợp với chung cư, cao ốc

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy mdf woodsland phù hợp với chung cư, cao ốc

Với các tòa chung cư cao ốc, hay đến những khách sạn san trọng, cũng có thể là ngôi nhà thân yêu của bạn sự an toàn là điều thiết yếu.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy cho khách sạn cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy cho khách sạn cao cấp

Hãy trang bị cho ngôi nhà thân yêu của bạn bằng cửa gỗ công nghiệp chống cháy sẽ mang đến sự yên tâm cần thiết cho mái ấm thân yêu của mình. Liên hệ với woodsland doors chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm nội thất, cửa gỗ công nghiệp tốt nhất cho gia đình bạn.

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : pkd.woodsland@gmail.com

 Hotline : 0869.876.898

Website : woodsland.com.vn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898