Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội - woodsland doors

Công ty CP Woodsland - 15/07/2017 - 0 bình luận

                               Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Woodsland doors chúng  tôi chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao cho các dự án công trình trung cư, cao ốc tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tạo nên những sản phẩm cửa gỗ chất lượng hàng đầu trên thị trường cửa cũng như mang đến cho mỗi gia đình những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp 1 cánh đẹp nhất, sang trong nhất giá rẻ nhất.

Cửa gỗ công nghiệp 1 cánh giá tốt nhất tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp 1 cánh giá tốt nhất tại Hà Nội

Sản phẩm cửa gỗ woodsland doors được biết đến như một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn iso với chất lượng đã được kiểm chứng. Chúng tôi sản xuất cửa trên một dây chuyền hiện đại dưới quy trình vô cùng khắt khe để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Với những mẫu cửa vô cùng độc đáo và đa dạng mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn theo những xu hướng khác nhau với sự kết hợp độc đáo giữa cửa và nội thất của gia đình bạn.

Đặc điểm cửa gỗ công nghiệp của woodsland doors ?

Cửa gỗ của woodsland door được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, với các thông số cửa vô cùng chuẩn xác. Sự đa dạng từ các bản thiết kế tạo nên những cửa công nghiệp một cánh hay hai cánh trở nên vô cùng sang trọng và độc đáo.

Cốt cửa được làm bằng các loại ván ghép thanh đạt tiêu chuẩn iso. Những loại ván ghép thanh này đã trải qua một quá trình vô cùng nghiêm ngặt từ việc chọn nguồn nguyên liệu cho đến quá trình chế biến gỗ như sấy, ép,.... mỗi quá trình đều đạt tiêu chuẩn iso.

Nguồn nguyên liệu của chúng tôi được chúng tôi tự tạo ra phục vụ cho việc chế biến mang đến một quy trình chuẩn trong việc tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Lớp gỗ MDF, HDF là một trong những điểm nhấn trong cửa gỗ công nghiệp tạo nên sự khác biệt nhất cho sản phẩm. Đây là một trong những bước tiến lớn cho sự phát triển của ngành công nghiệp cửa gỗ chất lượng cao.

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ tại woodsland

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ tại woodsland door

Và đặc biệt nhất ,cửa gỗ thể hiện tính thẩm mỹ hay sự đặc sắc của bề mặt cửa là các lớp phủ tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm hay chính mỗi căn phòng của bạn đó là các lớp veneer, laminate hay melamine là sư đột phá trong ngành công nghiệp cửa này. Chính những lớp phủ bề mặt này tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho bộ của thông phòng, cửa chính hay cửa nhà vệ sinh.

Sự kết hợp  của những yếu tố trên là nền tảng vững chắc để woodsland door chúng tôi làm nên thương hiệu để ghi vào lòng khách hàng một loại cửa công nghiệp chất lượng cao. Và khi nghĩ đến cửa khách hàng nghĩ đến woodsland door như một sự lựa chọn cho chất lượng cũng như giá cả.

Lợi ích khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp của woodsland door ?

Với những đặc điểm của sản phẩm cửa gỗ như trên chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sở hữu sản phẩm. Cụ thể chúng tôi sẽ mang đến :

  • Những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đảm bảo sự bền đẹp cho sản phẩm
  • Thời gian bảo hành dài hạn, đáp ứng nhanh nhất khi có vấn đề.
  • Giá cả rẻ nhất trên thị trường do chúng tôi tự sản xuất được.
  • Không qua trung gian, lấy sản phẩm trực tiếp từ nhà máy.
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường
  • Không lo cong vênh, không lo mối mọi.
  • Chống cháy, cách âm, chống ồn là những tiêu chí đã được kiểm chứng.
  • Có khả năng chịu áp lực cao, va đập mạnh.

Quý khách hàng quan tâm có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy giá rẻ nhất tại Hà Nội
 

   Với những thông tin trên, quý khách hàng đã có thể phần nào hiểu được những sản phẩm của chúng tôi. Với các chủ doanh nghiệp, các nhà thầu xây dựng sáng suốt nhất, woodsland doors chúng tôi đã sẵn sàng mang đến cho quý vị giá trị nhiều nhất có thể. Với cửa gỗ công nghiệp cao cấp quý khách hàng yên tâm, chúng tôi sẽ làm quý vị hài lòng với những tiêu trí khắt khe nhất của sản phẩm.

Hãy liên hệ với woodsland doors chúng tôi ngay, để trải nghiệm những điều thú vị cũng như những giá trị lớn nhất mà chúng tôi có thể đem đếm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

   Email pkd.woodsland@gmail.com

 Hotline 0869.876.898

Website https://woodsland.com.vn/

 

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898