Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp Woodsland

Công ty CP Woodsland - 05/03/2019 - 0 bình luận

 

 

Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu nơi trung tâm thành phố đến các vùng thành thị đông dân cư. Đã qua thời cửa kém chất lượng không có chỗ đứng trong lòng người.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, cùng với sự cải tiến mạnh mẽ của công nghệ đã tạo nên dòng cửa gỗ công nghiệp hiện đại thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con người.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland được thiết kế và sản xuất dựa trên yêu cầu của xã hội con người Việt Nam. Mang đến xu hướng hiện đại phát triển cùng với sự phát triển mạnh mẽ nhu cầu của con người. Tạo nên những sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.

Với những công trình từ khách sạn cao cấp, trung cư….. hay đến những căn hộ gia đình mà woodsland chúng tôi đã thi công thực hiện thì đã đúc kết lại được sản phẩm cửa được đa số chủ đầu tư cũng như chủ căn hộ đã tin dùng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí chi tiết cấu tạo cửa gỗ của công ty cổ phần woodsland đã chinh phục được những chủ đầu tư khó tính nhất.

I. CẤU TẠO CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP WOODSLAND

Với nhu cầu thực tế cũng như căn cứ vào khí hậu ẩm ướt của Việt Nam, Woodsland đã tạo nên dòng sản phẩm cửa đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cho bộ cửa.

                                                                 

Như trên hình ảnh đã được miêu tả một cách chi tiết, cho dù cửa gỗ công nghiệp 1 cánh hay 2 cánh đều được woodsland tối ưu một cách triệt để bao gồm :

a. Khuôn cửa

+) Cấu tạo khuân cửa là sự kết hợp độc đáo giữa gỗ tự nhiên ghép thanh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với dòng gỗ ghép thanh được sử dụng chính cho việc sản xuất nội thất xuất khẩu đạt tiêu chuẩn với độ ẩm được cho phép phù hợp với khí hậu Việt Nam.

+) Sự kết hợp độc đáo với ván chống ẩm MDF hay HDF tạo nên sự chắc chắn cũng như làm gia tăng tính chống ẩm cho bộ cửa.

Với thiết kế khuôn được ốp vào mặt tường nên tính chống ẩm là một điều vô cùng quan trọng cho bộ cửa

Bên cạnh đó sự tính toán hợp lý cho sự gia cố khuôn với tường sẽ tạo nên sự chắc chắn cho bộ cửa trong suốt quá trình sử dụng.

b. Cánh cửa

Là một phần vô cùng quan trọng của bộ cửa, không chỉ cần sự chắc chắn mà cánh cửa còn thể hiện sự thẩm mỹ cho chính ngôi nhà. Chính vì vậy, sự lựa chọn vật liệu phù hợp sẽ là một điều vô cùng quan trọng cho bộ cửa.

+) Xương cánh: Có nhiệm vụ định hình cửa cũng như tạo sự vững chắc cho bộ cánh cửa. Chính vì vậy woodsland chúng tôi đã quyết định chọn gỗ tự nhiên ghép thanh chất lượng xuất khẩu để sử dụng định hình cho bộ cửa.

Đảm bảo tính vững chắc cho kết cấu đã đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với sự phân bố đều dặn của cả xương dọc và xương ngang đảm bảo những điểm yếu của bộ cửa sẽ hoàn toàn được khắc phục.

+) MDF hoặc HDF chống ẩm: Chức năng nhiệm vụ của ván này là tạo bề mặt cửa phẳng cũng như tạo sự chắc chắn cho bộ cửa. Đặc điểm lớn nhất và tuyệt vời nhất của MDF và HDF đó chính là tính chống ẩm và tạo độ phẳng cho bề mặt.

+) Honeycomb(Giấy tổ ong): Là một thành phần vô cùng quan trọng giúp định hình từng ô trong cửa. Tính năng đặc biệt nhất lớp honeycomb đem lại đó là tính cách âm, giảm được 80% tiếng ồn. Đây là một trong tinh tính năng quan trọng để chọn lựa làm cửa phòng ngủ.

+) Lớp bề mặt cửa: Đây là một trong những thành phần quan trọng nhất của cánh cửa. Thông thường lớp bề mặt này được ép trên ván MDF hoặc HDF chống ẩm. Đặc điểm được coi là chủ chốt của lớp này chính là màu sắc và vân cửa…

Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc vân đã tạo nên tính thẩm đẹp nhất cho bộ cửa. Với những tính chất đặc thù, những chất liệu lớp bề mặt hiện nay được chon là Veneer, Laminate, Melamine, Sơn là những chất liệu được sử dụng làm cửa gỗ woodsland.

+) *** Lớp MGO: Đây là một thành phần chỉ riêng cửa chậm cháy mới có, thông thường cửa chính(Cửa đi) mới có lớp này. Tính năng ưu việt có nó là có thể làm chậm cháy bộ cửa đảm bảo sự an toàn cho căn hộ khi có hỏa hoạn.

c. Nẹp khuôn

Được thiết kế hoàn toàn là gỗ MDF và HDF chống ẩm được ép trên bề mặt là các lớp veneer, laminate….. đồng màu với cánh cửa cũng như khuôn cửa tạo nên sự đồng bộ cũng như hài hòa cho bộ cửa.

d. Các thành phần khác

+) Thanh chặn cửa và gioăng giảm chấn : Có tác dụng làm giảm lực khi đóng và mở cửa, tăng độ bền sử dụng của bộ cửa.

+) Thanh ngăn khói: Là một thành phần không thể thiếu, có tác dụng khi có sự cố xảy ra như cháy, hỏa hoạn.. lượng nhiệt đủ thanh ngăn khói sẽ tan chảy để ngăn khói từ bên ngoài tràn vào trong phòng.

Với những thông tin kết cấu cửa gỗ công nghiệp chất lượng mà Woodsland đã mang đến cho người Việt. Chúng tôi tin rằng phần nào đó bạn đã hiểu hơn về một dòng cửa gỗ thay thế cho cửa gỗ tự nhiên với những tính năng vô cùng ưu việt của cửa.

Hãy sở hữu cho ngôi nhà của bạn, công trình của bạn những bộ cửa chất lượng được thiết kế và sản xuất tại công ty cổ phần Woodsland một trong những đơn vị sản xuất cửa gỗ và nội thất hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN WOODSLAND

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

Email : pkd.woodsland@gmail.com

Hotline : 0869.876.898

Website : https://woodsland.com.vn/

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898