8 ưu điểm nổi bật của cửa gỗ công nghiệp

Công ty CP Woodsland - 27/07/2017 - 0 bình luận

 8 ưu điểm nổi bật của cửa gỗ công nghiệp

I.Xu hướng sử dụng cửa gỗ công nghiệp

   Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là một trong những xu hướng được sử dung nhiều trong các công trình xây dựng. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, cửa công nghiệp đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường cũng như đi vào trong lòng khách hàng bằng sự riêng biệt của mình.

Không những thế với những tính năng riêng biệt của mình các dòng cửa gỗ công nghiệp đang dần thay thế vị trí của cửa gỗ tự nhiên. Không những ở vị trí cửa chính, mà ngay cửa thông phòng, cửa phòng ngủ hay cửa  phòng vệ sinh cũng dần được thay thế bằng gỗ công nghiệp.

Woodsland door - Cửa gỗ công nghiệp chống ồn

Woodsland doors - Cửa gỗ công nghiệp chống ồn chất lượng cao

Với màu sắc đa dạng phong phú, cùng với những thiết kế vô cùng đăc biệt đã tạo nên trong thế giới cửa gỗ công nghiệp những sắc màu riêng đặc trưng, giúp cho sự lựa chọn của con người ngày càng dễ dàng hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người.

II.Những ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao với kết cấu vô cùng đặc biệt, với khung xương được làm từ gỗ ghép thanh đã trải qua quá trình chế biến vô cùng chuyên nghiệp. Với các loại gỗ công nghiệp vô cùng bền vững và lớp phủ như melamine, laminate, cũng như là lớp veneer chuyên dụng.

    1. Cửa gỗ công nghiệp có màu sắc và thiết kế đẹp

Giống như đã nói, thiết kế của cửa gỗ được tính toán phù hợp với những gian phòng có mục đích khác nhau. Cụ thể có thể thông thường mở theo kiểu lật, kiểu nghiêng hay kiểu lùa phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Nét hoa văn đặc sắc thông qua các họa tiết như pano hay các loại ô vuông đường vát, các hình đa giác cũng là những điểm nhấn vô cùng khác biệt kết hợp cùng với cửa kính các loại tạo nên những giá trị thiết thực cho cánh cửa được sản xuất công nghiệp.

    2. Cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh

Do đặc điểm cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp 1 cánh được làm với khung là gỗ ghép thanh đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó với hệ thống ván gỗ công nghiệp chất lượng cao đã qua các quy trình kiểm định, quản lý chất lượng chuẩn mang đến những tấm ván đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là thiết kế vô cùng chuẩn xác tạo thành những miếng ghép hoàn hảo.

Qua quá trình chế biến, nguyên liêu sử dụng làm cửa đã được sử lý một cách triệt để về độ ẩm cũng như nước trong gỗ làm giảm một cách tối đa sự co vào nở ra của cửa chính vì vậy trong suốt quá trình sử dụng sự cong vênh cửa gần như là không có.

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

    3. Giá cửa gỗ công nghiệp rất rẻ

Do tận dụng được nguồn gỗ,nguồn nguyên liệu một cách tối đa. Nên giá thành sản phẩm của gỗ công nghiệp cao cấp rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa khác. Quá trình sử lý cũng như sản xuất ngắn, nguồn nhân lực cũng như sự hao phí máy móc không nhiều nên chi phí ít hơn.

Bên cạnh đó sự đơn giản hóa các vấn đề giúp cho sản phẩm càng dễ dang chiếm được lòng tin của khách hàng từ giá cả sản phẩm mà chất lượng không kém cửa gỗ tự nhiên.

    4. Cửa gỗ công nghiệp cách âm tốt hơn cửa gỗ tự nhiên

Do cấu tạo đặc biệt của cửa gỗ công nghiệp chống cháy, bên trong cửa có những chất liệu cách âm rất tốt. Bên cạnh đó những khoảng trống cần thiết của cửa bên trong nên có khả năng chống ồn tốt hơn nên thường được sử dụng ở những nơi có nhiều âm thanh.

Hay đặc biệt hơn, những căn phòng cần nơi yên tĩnh để thư giãn nghỉ ngơi như phòng đọc sách hay phòng ngủ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Và còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác mà chúng tôi không cần nói đến, để khách hàng tự trải nghiệm những khác biệt đó là một điều mà chúng tôi mong muốn.

Hãy đến với woodsland doors ngay hôm nay để sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp, cho căn phòng của bạn, mang sức sống đến mỗi căn phòng.

Cửa gỗ công nghiệp phủ veneer hàng đầu tại Hà Nội

    5. Cửa gỗ công nghiệp thích hợp với nhiều không gian

Là một trong những sản phẩm cửa có sự đa năng nhiều nhất, phù hợp với nhiều không gian sống cũng như không gian làm việc của văn phòng. Cửa gỗ công nghiệp ghép thanh đi vào từng căn phòng trong mỗi căn hộ, sự ấm cúng từ cánh cửa chính, sự êm ái cho các loại cửa thông phòng, hay màu sắc trang nhã cho nhà vệ sinh. Tất cả như tô điểm cho không gian sống động nhất.

Bên cạnh sự trẻ trung về màu sắc và phong cách nhiều sản phẩm vẫn giữ đươc những nét truyền thống á đông tạo nên những giá trị sâu sắc về cả thẩm mỹ và tính nhâ văn.

    6.Thời gian giao hàng rất nhanh chóng nếu là cửa gỗ công nghiệp

Với máy móc công nghiệp hiện đại, cùng với khoa học kỹ thuật ngày một tiên tiến song song đó là nguồn nguyên liêu vô cùng phong phú và đa dạng không bị bó hẹp và phụ thuộc quá nhiều vào nguồn gỗ tự nhiên chính vì vậy có thể sản xuất cửa gỗ công nghiệp trong thời gian rất ngắn. Vì vậy có thể đáp ứng những công trình cần thời gian ngắn.

Woodsland doors - Mẫu cửa gỗ công nghiệp thông phòng tốt nhất hiện nay

Woodsland doors - Mẫu cửa gỗ công nghiệp thông phòng tốt nhất hiện nay

    7.Chất lượng cửa gỗ công nghiệp đảm bảo

Với nguồn nguyên liệu đã được qua sử lý theo một quy trình đạt tiêu chuẩn từ đầu vào cho đến sản xuất đầu ra. Chính vì vậy trong suốt quá trình sử dụng nếu đảm bảo những yêu cầu về chất lượng và đáp ứng những yêu cầu về an toàn của cửa sẽ đảm bảo sự bền vững cho sản phẩm.

    8. Cửa gỗ công nghiệp mang lại sự sang trong

    Sự sang trọng của không gian sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó nội thất là một trong những thành tố quan trong nhất cho không gian căn phòng. Với đồ nội thất trong phòng có sự đa dang về màu sắc và kiểu dáng làm nổi bật lên cá tính của chủ nhà. Bên cạnh đó cánh cửa như tấm vế bước vào căn phòng đó, nó là điểm nhấn đầu tiên cho căn hộ của bạn.

Chính vì những ưu điểm bên mà bạn có thể cân nhắc về việc lựa chọn một trong những điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Hãy đến với woodsland doors chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt cho cho chính trong ngôi nhà của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

    Email : pkd.woodsland@gmail.com

 Hotline : 0869.876.898

Website : woodsland.com.vn

 

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898