3 mẫu cửa gỗ mdf chống cháy cho chung cư căn hộ đẹp nhất hiện nay

Công ty CP Woodsland - 11/12/2017 - 0 bình luận

3 mẫu cửa gỗ mdf chống cháy cho chung cư căn hộ đẹp nhất hiện nay

Cửa gỗ công nghiệp mdf chống cháy được thiết kế và sản xuất trên dây hiện đại hàng đầu châu Âu. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nội thất và cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao cho mỗi công trình, mỗi căn hộ. Sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp góp phần tăng thêm sự đa dạng cho ngành xây dựng của nước nhà.

Bạn vừa xây cho mình một căn hộ, bạn vừa nhận một dự án với số lượng rất lớn căn hộ trung cư, khách sạn. Bạn đang phân vân lựa chọn nội thất như thế nào, sự đa dạng về sản phẩm tạo nên cho bạn vô số sự lựa chọn. Nhưng cũng chính vì lý do đó bạn rơi vào trạng thái khó sử, không biết dòng sản phẩm nào tốt, dòng sản phẩm nào phù hợp, dòng sản phẩm nào đồng bộ cho ngôi nhà.

Cửa gỗ thông phòng một cánh woodsland

Cửa gỗ thông phòng một cánh woodsland

Đối với các dự án, bạn đau đầu lựa chọn nhà thầu theo tiêu chí chất lượng mà chủ đầu tư muốn có. Còn với bạn nhà thầu nào đáp ứng được những tiêu chí đó, chất lượng sản phẩm phải thật tốt, giá cả cạnh tranh cũng như chế độ bảo hành thật đảm bảo.

Có muôn ngàn nhà thầu trên đất nước Việt Nam này có thể muốn nhận công trình của bạn. Nhưng bạn muốn tìm một nhà thầu mang tính chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được những tiến độ của bạn thất là một điều không dễ dàng.

Vậy để chúng tôi cho bạn một cái tên để có thể chia sẻ những khó khăn, những băn khoăn mà bạn đang gặp phải. Đó là, công ty cổ phần woodsland được biết đến như công ty sản xuất đồ gỗ xuất khẩu có tiếng trên thị trường nội thất lớn nhất nhì thế giới IKEA.

Chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người Việt Nam sử dụng. Với tiêu chí người Việt Nam phục vụ người Việt Nam góp một phần nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Vậy hãy xem cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi như thế nào nhé.

I. Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF chống cháy

Cửa gỗ mdf chống cháy được chúng tôi nghiên cứu từ rất nhiều dòng cửa của các sản phẩm trên thị trường châu Âu như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia...  với nhiều kết cấu khác nhau phù hợp với nhiều thời tiết khí hậu khác nhau. Chắt lọc những ưu điểm riêng biệt chúng tôi đã tạo ra một trong những dòng sản phẩm đặc trưng cho khí hậu thời tiết Việt Nam. Một dòng sản phẩm riêng cho người Việt với chi tiết tiêu biểu.

 Khuôn cửa: Kết cấu của khuôn cửa là một thành phần quan trọng của cửa chống cháy. Sau nhiều lần thử nghiệm chúng tôi đã cho ra đời kết cấu phù hợp nhất đó là gỗ ghép thanh và gỗ lvl kết với gỗ công nghiệp mdf hoặc hdf. Hai loại gỗ này là một trong những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi.

Cấu tạo khuôn cửa gỗ chống cháy woodsland

Cấu tạo khuôn cửa gỗ chống cháy woodsland

Vậy bạn và chúng tôi hãy tìm hiểu kỹ hơn  về dòng gỗ này để có thể hiểu rõ về thành phần quan trọng .

  Gỗ ghép thanh là gì?

Gỗ ghép thanh là gỗ tự nhiên với những thanh gỗ đạt tiêu chuẩn về kích thước. Những thanh gỗ này trải qua quá trình sử lý chế biến như sấy, hấp để giảm đến mức tối thiểu lượng nước và độ ẩm có trong thanh gỗ. Trên dây chuyền hiện đại tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, qua quá trình xử lý phay, ép, chà sơn tạo nên những tấm ván gỗ ghép thanh chất lượng với độ ẩm đạt < 10%.

Gỗ mdf là gì : MDF là từ viết tắt của medium density fiberboard dịch cụ thể có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng trong thực tế sản xuất MDF là loại cán gỗ bột có mật độ trung bình có độ nén chặt cao. Các sợi bột gỗ được qua quá trình sử lý cùng keo và các chất phụ gia tạo nên những tấm ván ép cao cấp chống ẩm chống thấm nước rất tốt.

Cánh cửa: Là một thành phần vô cùng quan trọng của toàn bộ cửa đó, với tất cả những sự tinh tế thẩm mỹ hãy nghệ thuật tất cả đều được thể hiện một cách rõ rệt nhất. Nếu như khuân cửa thể hiện được sự chắc chắn thì cánh cửa thể hện được độ bền vững cũng như tính năng của cửa gỗ được chú trọng thiên về sự chống cháy cho mỗi ngôi nhà. Vậy cấu tạo cụ thể của cánh cửa gỗ công nghiệp woodsland là gì, chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Cấu tạo cánh cửa gỗ chống cháy chất lượng cao woodsland

Cấu tạo cánh cửa gỗ chống cháy chất lượng cao woodsland

Qua hình ảnh thực tế trên, bạn có thể thấy kế cấu cánh cửa của chúng tôi được thiết kế một cách đặc biệt.

 Lớp bông thủy tinh hay ron chống cháy: Bạn có thể nhìn thấy lớp trong cùng của cửa gỗ chúng tôi là bông thủy tinh, chất liệu này có đặc tính vô cùng đặc biệt đó là tính chống cháy của chúng có thể chịu được lượng nhiệt rất lớn. Với tính chất này bông thủy tinh có thể chịu được nhiệt khoảng 350 độ C.

Lớp khung xương: Để đảm bảo tính bền vững cho bộ cửa, chúng tôi đã tính toán tạo ra hệ khung xương bằng gỗ ghép thanh đạt tiêu chuẩn giống như gỗ đã cấu thành nên khuôn cửa. Nó đã tạo nên một bộ khung xương chắc chắn cho kết cánh cửa.

Lớp thạch cao (silicate): Đây là một thành tố vô cùn quan trọng của cửa. Tác dụng của chất liệu này làm chậm thời gian cháy của cửa. Với chất liệu này thời gian chậm cháy đạt từ 1h đến 4h giúp giảm nguy cơ tổn thất tài sản cũng như người và của.

Lớp gỗ MDF: Lớp gỗ này thường có độ dày từ 5mm đến 8mm cũng có thể lên đến 12mm, có tác dụng làm bề mặt cũng như chống ẩm rất tốt. Tạo nên sự bền vững không cong vênh, không mối mọi tạo nên những giá trị thiết thực.

Lớp phủ bề mặt: đây là một phần vô cùng tuyệt vời, quan trọng nhất về tính thẩm mỹ của sản phẩm,màu sắc, đặc điểm, vân gỗ.... hay trắng trơn đều được thể hiện qua lớp phủ bề mặt này.

Hiện tại chúng tôi sản xuất cửa gỗ trên 4 dòng bề mặt được ưa chuộng và tin dùng hiện nay : laminate, melamine, veneer,hay sơn bệt tất cả đều có những nét riêng biệt và vô cùng đặc trưng.

Bạn có thể xem thêm: Catalog cửa gỗ woodsland

Gioăng chống cháy: Lớp gioăng này có tác dụng tạo độ kín cho cửa khi bình thường, có thể tao nên tính thẩm mỹ cho toàn bộ cửa. Nhưng khi có nhiệt, có lửa lớp gioăng này lại là một vũ khí vô cùng lợi hại. Chúng sẽ nở ra tạo độ kín giữa cánh cửa và khuôn cửa không cho khí thoát ra ngoài.

Gioăng chống cháy chất lượng cao tại Việt Nam

Gioăng chống cháy chất lượng cao tại Việt Nam

Với những gì mà chúng tôi đã sử dụng lựa chọn để làm cửa gỗ,  chúng tôi tin rằng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Thực vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 dòng cửa gỗ mdf chống cháy tốt nhất mà chúng tôi đã và đang chiếm được cảm tình của chủ những căn hộ, chung cư, khách sạn, cũng như những chủ thầu xây dựng khó tính nhất. Chúng tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây.

II. 3 mẫu cửa gỗ mdf chống cháy cho chung cư, khách sạn

Cửa gỗ mdf laminate

Với kết cấu vô cùng đặc biệt của cửa, chúng tôi mang đến dòng cửa gỗ laminate chống cháy hàng đầu hiện nay. Với thiết kế vân gỗ vô cùng đặc sắc mẫu mã đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Cửa gỗ mdf laminate thông phòng chất lượng cao 

Cửa gỗ mdf laminate thông phòng chất lượng cao 

Đặc điểm của dòng cửa này là có khả năng chống nước, chống ẩm rất cao thời gian chịu nước liên tục khoảng  ít nhất 50 giờ liên tục. Và đặc sắc nhất  nó có khả năng chịu xước rất cao sự đa dạng về màu vân, cũng là một trong những điểm mạnh của chất liệu này.

Cửa gỗ mdf melamine

Với melamine là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn với kho màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng, đáp ứng được cho rất nhiều loại nội thất. Chính vì vậy không có lẽ gì mà cửa gỗ của chúng tôi lại không thể đáp ứng được. Với melamine sự đồng bộ trong căn phòng là một điều vô cùng đơn giản.

Bên cạnh đó, sự bền màu sắc theo thời gian là một điểm sáng rất lớn cho sản phẩm. Cùng với kết cấu vô cùng bền vững tạo nên một bộ cửa chắc chắn, bền đẹp tạo một trong những điểm nhấn rất lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cửa gỗ mdf veneer

Nói đến veneer chúng ta thường hay nghĩ đến gỗ tự nhiên. Đúng  thật vậy, veneer chính là các lạng gỗ được lạng từ các cây gỗ tự nhiên quý có màu vân đẹp như gỗ lim, gỗ sồi... qua quá trình chế biến tạo nên những tấm veneer vô cùng đẹp sang trọng.

Cửa gỗ thông phòng veneer giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Chính vì những lý do đó, chúng tôi  tạo nên dòng sản phẩm cửa gỗ veneer  cao cấp, giữ lại được những nét đặc sắc nhất của gỗ tự nhiên. Các vân gỗ đẹp đều được giữ lại với vẻ đẹp tự nhiên của nó, bên cạnh đó nhờ công nghệ chế biến mà tạo ra những dòng sản phẩm có màu sắc , các dòng vân được tạo nên mang lại sự sang trọng cho bộ cửa.

Song song với những ưu điểm được giữ lại, cửa gỗ veneer  có thể khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên tạo nên. Đó là sự cong vênh, mối mọt sự co ngót theo thời tiết và khí hậu của sản phẩm.

Và còn nhiều sản phẩm nữa mà chúng tôi có thể mang bởi công ty cổ phần woodsland. Không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm khác biệt chất lượng hàng đầu cho người Việt.

Xem thêm : Báo giá cửa gỗ công nghiệp woodsland

III. Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Với những tính chất vô cùng đặc biệt của cửa gỗ chống cháy, nó đã và đang tạo nên sự cân bằng và tạo sự cạnh tranh vô cùng lớn với các dòng cửa thép, cửa nhôm, hay các loại cửa nhưa. Với các dòng cửa gỗ công nghiệp được làm với kết cấu bền vững chất lượng, thì sự ưu tiên đã và đang được minh chứng.

Chiếm được lòng tin từ các chủ đầu tư bằng các dòng sản phẩm chất lượng. Cửa gỗ công nghiệp woodsland đã và đang không ngừng cải thiện từ mẫu mã đến chất lượng của sản phẩm.

Với các khu biệt thự hay nhà hàng khách sạn, chúng tôi mang đến các dòng cửa gỗ veneer cao cấp với sự sang trọng và lịch lãm từ các vân gỗ. Bên cạnh đó là kết cấu chống cháy mang đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng. Giá trị của chúng tôi được minh chứng bằng sự hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Cửa gỗ công nghiệp woodsland với trung cư cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp woodsland với trung cư cao cấp

Với các trung cư cao cấp sang trọng, hay khu  nhà ở của những người dân có thu nhập trung bình, chúng tôi cũng đã mang đến những sản phẩm giá trị nhất. Góp một phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước.

Dòng cửa gỗ được sản xuất chuyên nghiệp trên dây chuyền công nghiệp hiện đại được chúng tôi cung cấp. Laminate là sự lựa chọn hoàn hảo bởi những tính năng ưu việt của nó. Có thể sử dụng cho phòng ngủ, thông phòng... đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Cửa gỗ melamine được chất lượng cao được sử dụng nhiều trong khu chung cư, căn hộ cần có được sự đồng bộ cần thiết cho căn phòng.

Cửa gỗ woodsland đến với các khách sạn cao cấp

Cửa gỗ woodsland đến với các khách sạn cao cấp

Với những gì đã trình bày bên trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể phần nào thấy được những sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng. Hãy liên hệ với công ty cổ phần woodsland chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất cho ngôi nhà của mình HOTLINE : 0869.876.898

Xem thêm: https://woodsland.com.vn/quy-trinh-san-xuat-cua-go-cong-nghiep

Xem thêm: https://woodsland.com.vn/cua-go-cong-nghiep-mdf-chong-chay

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần woodsland

Chuyên cung cấp cửa gỗ công nghiệp

Email : pkd.woodsland@gmail.com

Hotline : 0869.876.898

Website : https://woodsland.com.vn/

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0869876898